Giới thiệu

Đang cập nhập....

Công ty TNHH Dệt May Xuất Khẩu Thành Công được thành lập theo quyết định số 005-265/QĐ-UB ngày 11/08/1998 của UBND tỉnh Thái Bình. Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 1000217967 - do Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Thái Bình cấp lần đầu ngày 11 tháng 08 năm 1998, đăng ký thay đổi lần thứ 6 ngày 28 tháng 12 năm 2018. Diện tích sản xuất: 6.076 m2. Số lượng công nhân sản xuất: trên 120 nhân viên.

- Loại sản phẩm: Sản phẩm chính của Công ty là khăn bông 100% cotton phục vụ xuất khẩu và tiêu dùng nội địa. Bao gồm khăn Oshibori, khăn mặt, khăn tắm, khăn thể thao, khăn đi biển và thảm tắm,… với màu sắc phong phú, đảm bảo tiêu chuẩn an toàn nghiêm ngặt của Nhật Bản, Mỹ và EU.

- Công suất khai thác thực tế: 70-100 tấn/tháng.

- Doanh thu hàng năm trên 100 tỷ đồng

Là một doanh nghiệp có quy mô vừa, trong những năm qua, hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty luôn đối mặt với nhiều khó khăn, thách thức. Đặc biệt trong năm 2009 vừa qua, từ 2019 – 2022 nền kinh tế thế giới bị khủng hoảng và đại dịch Covid đã ảnh hưởng mạnh mẽ đến hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp hoạt động trong ngành xuất khẩu, trong đó có Công ty chúng tôi. Nhưng bằng đường lối đúng đắn, sự lãnh đạo sáng suốt, tinh thần làm việc hăng say của Ban lãnh đạo và sự đoàn kết của toàn thể CBCNV đã đưa Thành Công luôn đứng vững và phát triển hơn 25 năm qua.

Năm 2007, Công ty đã xây dựng trụ sở mới cao 5 tầng tại số 15 Đường Trần Quang Khải - Tổ 16 - Phường Bồ Xuyên - Thành Phố Thái Bình - Tỉnh Thái Bình để phục vụ công tác quản lý điều hành. Thành Công ngày càng hoàn thiện mình để vươn lên một tầm cao mới.

Hơn nữa, từ năm 2013 đến nay, Thành Công đã quy hoạch và đầu tư mở rộng để phát triển ngành dệt may tại KCN xã Thái Phương theo hướng công nghiệp hóa hiện đại bằng việc xây dựng nhà máy, mua sắm trang thiết bị mới, hiện đại của Châu Âu, Nhật Bản và Đài Loan. với tổng số vốn đầu tư lên đến 50 tỷ đồng để thay thế máy cũ và nhân công nhằm nâng cao công suất sản phẩm.

2/ Các hệ thống quản lý chất lượng

Nguồn nhân lực của Công ty được đào tạo bài bản, làm chủ và kiểm soát quá trình sản xuất, có nhiều sáng kiến trong hoạt động sản xuất kinh doanh.

Đặc biệt, công trình xử lý nước thải công nghiệp của anh Giám đốc Trần Xuân Ứng đã đạt giải Nhì Hội thi Sáng tạo toàn quốc và giải Nhất Hội thi Sáng tạo Kỹ thuật tỉnh Thái Bình năm 2007.

Đây là công trình được Mr Ứng nghiên cứu và ứng dụng thành công trong xử lý nước thải công nghiệp từ năm 2009 đến nay tại công ty chúng tôi.

- Về hệ thống quản lý chất lượng Công ty đang áp dụng trên cơ sở các tiêu chuẩn:

+ Hệ thống quản lý chất lượng đạt tiêu chuẩn ISO 9000

+ Hệ thống quản lý môi trường đạt tiêu chuẩn ISO 1400

+ Hệ thống quản lý phòng thí nghiệm đạt tiêu chuẩn ISO/IES 17025

- Về Công Cụ Cải Thiện Chất Lượng Sản Phẩm Không Chuẩn:

+ Cải tiến liên tục theo triết lý Kaizen

+ Kiểm soát quy trình bằng công cụ thống kê

+ Duy trì TPM . năng suất chung

+ Các chỉ số hiệu suất chính (KPIS)

3/ Trách nhiệm với người tiêu dùng

Thành Công luôn nỗ lực hết mình để tạo ra những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, giá cả hợp lý và đảm bảo an toàn vệ sinh. Vì vậy, từ khi công ty được thành lập đến nay, sản phẩm của chúng tôi luôn được khách hàng Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan tin dùng, điều đó thể hiện qua giá trị hợp đồng và số lượng sản phẩm. Sản phẩm và giá trị thương hiệu của chúng tôi đang tăng lên từng ngày. Bên cạnh đó, Thành Công luôn lắng nghe những ý kiến đóng góp, chia sẻ của khách hàng cũng như người tiêu dùng về chất lượng sản phẩm, giá trị kinh tế và cập nhật những mẫu mã mới, đẹp để sản xuất đạt chất lượng tốt nhất với giá thành hợp lý.

Mọi khiếu nại của người tiêu dùng và khách hàng đều được Thành Công giải quyết một cách hòa bình và thỏa đáng.

4/ Trách nhiệm của Thành Công đối với người lao động và nhà nước

Một. Trách nhiệm đối với người lao động (Xã hội, bảo hiểm y tế, an toàn vệ sinh lao động, phúc lợi xã hội cho người lao động,…)

- Thực hiện đầy đủ các quy định của Bộ lao động như: BHXH, BHYT cho người lao động. Họp bàn để ban hành nội quy lao động, thỏa ước lao động. Bên cạnh đó, công ty còn thực hiện tốt công tác thăm hỏi, động viên CBCNV và gia đình khi ốm đau, hoạn nạn,… Tiền lương bình quân từ 5 triệu đồng/người/tháng, đảm bảo các chế độ thưởng lễ, tết, và các chế độ phụ cấp khác theo quy định của Nhà nước.

Ngoài ra, Công ty còn thành lập tổ chức công đoàn để bảo vệ quyền lợi cho người lao động, đây cũng là cầu nối giữa người lao động và ban lãnh đạo để thu thập thông tin, lắng nghe những kiến nghị, ý kiến của người lao động.

- Hàng năm, Công ty mở lớp huấn luyện an toàn vệ sinh lao động cho cán bộ quản lý và người lao động theo hướng dẫn của Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Thái Bình D


whatsapp [#ffffff] Created with Sketch.

Whatsapp

0966062366

Liên hệ

0.18253 sec| 2080.445 kb