Tiêu chuẩn an toàn

Điểm mạnh của khăn Thacogroup

- Đạt được tiêu chuẩn xuất khẩu sang Nhật, yếu tố chất lượng, an toàn được chúng tôi đặt lên hàng đầu.

Khăn chúng tôi đảm bảo các tiêu chí sau:

- Đạt tiêu chuẩn xuất khẩu Nhật Bản

- An toàn: Khăn chúng tôi đã được kiểm định an toàn với sức khỏe người tiêu dùng, kể cả trẻ nhỏ.

- Không phai màu: Màu bền tới lúc bỏ đi. Đây là đặc điểm dễ nhận biết nhất của những khăn kém chất lượng tràn lan trên thị trường.

- Độ bền: Khăn chúng tôi rất bền, đặc biệt hiện nay người ta dùng máy giặt nhiều khăn bền hơn thì sẽ tiết kiệm chi phí hơn.

- Mẫu mã: Liên tục cải tiến phù hợp với nhu cầu  thị trường

Quy trình sản xuất khép kín khăn của chúng tôi được kiểm định chặt chẽ, từ nguồn nguyên liệu đầu vào tới sản phẩm đầu ra.

- Nguyên liệu: Nhập nguồn sợi LOẠI A từ nguồn bông tốt nhất thế giới là ẤN ĐỘ.

- Hóa chất thuốc nhuộm: Chúng tôi có  phòng thí nghiệm riêng, có đội ngũ kỹ sư lành nghề. Mọi hóa chất đều phải được pha chế theo tiêu chuẩn cho phép của Nhật Bản

- Công nghệ nhuộm: Công nghệ và hóa chất nhuôm phải nhập của Đức đảm bảo an toàn, không phai màuNhiều đơn vị để giảm chi  phí đã dùng hóa chất và công nghệ Trung Quốc dẫn đến sản phẩm rất nguy hiểm cho người dùng.

- Kinh nghiệm làm nghề khăn: Chúng tôi may mắn sinh ra tại làng nghề giàu truyền thống bậc nhất tại Việt Nam nên nắm rõ quy trình sản xuất khăn sợi và kiểm soát chất lượng sản phẩm với quy chuẩn rõ ràng.

- Kiểm duyệt kỹ: Sản phẩm đầu ra được chúng tôi kiểm tra kĩ từng chiếc khăn với các tiêu chí chủ đạo như chất lượng dệt may,trọng lượng,kích thước và màu sắc sau tẩy nhuộm của khăn thành phẩm. 

- Mẫu mã: Liên tục thay đổi để đáp ứng nhu cầu xuất khẩu


whatsapp [#ffffff] Created with Sketch.

Whatsapp

0966062366

Liên hệ

0.17288 sec| 2068.516 kb