Khăn Microfiber là gì

11/04/2023
Hùng Entertainment
Hùng Entertainment

Khăn Microfiber là gì ?

Nếu bạn sử dụng khăn microfiber để làm sạch, bạn chắc chắn nhận thấy rằng chúng là một loại vật liệu cải tiến đáng kể so với giẻ cũ hoặc thậm chí khăn giấy. Nhưng chính xác Khăn microfiber là gì? Và bạn có bao giờ tự hỏi chúng hoạt động như thế nào hay chúng được làm bằng gì không? Hãy sẵn sàng để tìm hiểu bởi bài viết sau đây.

Khăn Microfiber

Microfiber được làm bằng gì? 

Như tên cho thấy, sợi Microfiber được làm từ các sợi rất nhỏ. Nếu bạn đang cố gắng để có cảm giác về tỷ lệ, các sợi siêu nhỏ nhỏ hơn một sợi tơ. Bây giờ, bạn hãy xem qua loại khăn lau đa năng Microfiber. Thông thường chúng được làm từ hỗn hợp polyester và polyamide hoặc nylon. Nói tóm lại, điều này có nghĩa là Khăn microfiber là loại vải được làm bằng nhựa. Polyesterpolyamide được kết hợp theo cách mà các sợi được tách ra. Ngoài việc tạo ra nhiều bề mặt sợi hơn để làm sạch, điều này làm cho vải rất xốp, và thấm nước tốt. Khi bạn sử dụng vải sợi microfiber nhỏ để làm sạch, bạn được hưởng lợi từ cả hai yếu tố này.

Vải sợi Microfiber hoạt động như thế nào? 

khan-microfiber-la-gi 2

Do cấu tạo của các sợi nhỏ nên việc sử dụng Khăn Microfiber để lau có thể giúp công việc vệ sinh dễ dàng và hiệu quả hơn. Vải không làm từ sợi nhỏ có xu hướng đẩy bụi bẩn bám xung quanh trên các bề mặt, vì vậy việc lau chùi có thể là một việc khó khăn thực sự. Vẻ đẹp của Khăn Microfiber là các sợi được chia nhỏ mà chúng tạo ra sẽ tạo ra nhiều bề mặt hơn có thể bám bụi bẩn, thậm chí là vi khuẩn. Nhiều loại vi-rút hơi quá nhỏ để có thể được quét bởi các sợi siêu nhỏ, nhưng vẫn còn – một miếng vải với các sợi Microfiber đến mức có thể bắt được vi khuẩn là điều khá ấn tượng, phải không? Do đó, bạn có thể sử dụng vải sợi nhỏ để lau nhiều bề mặt mà không cần dùng nước.

Bây giờ bạn đã hiểu rõ hơn về cách thức hoạt động của vải khăn microfiber.

Chúng tôi là Công ty TNHH Dệt may Xuất khẩu Thành Công chuyên sản xuất sản phẩm khăn với đặc tính tốt nhất trên thị trường. Mọi thông tin về khăn vui lòng liên hệ chúng tôi tư vẫn bạn tốt hơn.

 

CÔNG TY TNHH DỆT MAY XUẤT KHẨU THÀNH CÔNG

Địa chỉ: Số 15 Đường Trần Quang Khải, tổ 01 Phường Bồ Xuyên,Thành phố Thái Bình.

Điện thoại: 097.7979.689

Hotline: 086.717.6226

Email: khanbongthanhcong@gmail.com

 

Trân trọng cảm ơn

0 bình luận Khăn Microfiber là gì

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
whatsapp [#ffffff] Created with Sketch.

Whatsapp

0966062366

Liên hệ

0.10250 sec| 2292.766 kb